GIA SƯ PHÙNG ANH – HÀ NỘI

Luyện thi đại học – Gia sư tại nhà – Gia sư tại Hà Nội

Tại sao đặt dịch vụ với Hanoi Fairtours |


Tại sao đặt dịch vụ với Hanoi Fairtours |.

Dulichcaocap.vn không chỉ là một cổng thông tin về du lịch; nó còn là nơi cung cấp những dịch vụ hàng đầu về du lịch, đặc biệt dành riêng cho khách Việt Nam, được điều hành bởi một trong những nhà tổ chức tour hàng đầu khu vực Đông Dương. Những dịch vụ bao gồm: Tổ chức chương trình tour, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và tổ chức sự kiện cho các đoàn khách MICE tại Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho bạn mức giá cạnh tranh nhất cùng mức dịch vụ cao không hề thua kém so với các công ty lữ hành cao cấp khác tại Việt Nam. Chúng tôi không cạnh tranh bằng việc phá giá, đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ bị giảm đi. Chúng tôi đảm bảo gia tăng giá trị dịch vụ tương ứng với mỗi đồng tiền các bạn chi ra.

Chúng tôi là khác nhau từ các công ty du lịch khác vì:

Sự chuyên nghiệp: Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn về kế hoạch du lịch sắp tới hoàn toàn MIỄN PHÍ. Với những hiểu biết sâu săc về tuyến, điểm tham quan ở Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia, chúng tôi đảm bảo rằng yêu cầu đi du lịch của bạn được đáp ứng nhanh nhất mà còn đề xuất với bạn sự lựa chọn hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng cá nhân. Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, trong đó có các thành viên là cư dân địa phương những người có thể nói trôi chảy nhiều ngôn ngữ, và bạn hoàn toàn YÊN TÂM rằng họ có thể giúp bạn mở rộng kiến thức văn hóa của mình. Chúng tôi muốn các bạn tiếp cận từng địa danh, các chứng tích, nét văn hóa, không gian sống .v.v  theo cách đặc biệt nhất- cách mà chúng tôi đã khao khát khám phá chúng ngay từ khi mới được nghe kể.

Dịch vụ đẳng cấp cao và Giá cạnh tranh nhất: Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ hoàn hảođể đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng chú ý đến từng chi tiết của các chương trình tour du lịch, kể từ thời điểm khởi hành đến thời gian khi bạn đã đến nhà an toàn sau chuyến đi. Chúng tôi luôn luôn chọn những dịch vụ chất lượng cao nhất có thể tại mỗi điểm đến cho khách hàng, để đảm bảo rằng bạn sẽ trải qua tất cả những khoảng khắc đáng ghi nhớ, các chuyến đi tuyệt vời và thú vị.

Tính linh hoạt: Không chỉ chuyên tổ chức các tour du lịch cao cấp dành cho khách du lịch cá nhân hoặc tổ chức, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng các yêu cầu đa dạng khác nhau: Khách ghép đoàn, tour du lịch sinh thái, tour du lịch khám phá, tour riêng. Với khả năng của mình, chúng tôi tự hào rằng hầu hết các nhu cầu của khách hàng đã được đáp ứng ở mức độ cao (Tham khảo Ý kiến Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Dulichcaocap). Tour do khách hàng tự thiết kế dù ở mức độ phức tạp nào – Chúng tôi cũng có thể đáp ứng được, trừ các trường hợp bất khả kháng vốn hiếm khi xảy ra (Tham khảo Điều khoản Dịch vụ của Dulichcaocap). Với một lái xe, một hướng dẫn đồng hành, bạn sẽ được khám phá tất cả những gì bạn muốn.

Đáng tin cậy: Dulichcaocap hoạt động dưới sự quản lý của công ty Cổ phần Du lịch và Hội chợ Thương mại Hà Nội, thành viên của Hiệp hội Du lịch châu Á- Thái Bình Dương, Hiệp hội Lữ hành Quốc tế Hoa Kỳ, Nhật Bản, được Tổng cục Du lịch cấp Giấy phép lữ hành Quốc tế số 0564/2006/TCDL-GP LHQT. Bạn sẽ không phải lo lắng về các khía cạnh pháp lý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp -những gương mặt quen thuộc với tất cả các điểm đến tại Đông Dương. Trong trường hợp dịch vụ cung cấp không đúng với cam kết hợp đồng (loại trừ lý do bất khả kháng – Tham khảo Điều khoản Dịch vụ của Dulichcaocap), chúng tôi đảm bảo sẽ đền bù thiệt hại của các bạn tương ứng.

Thuận tiện trong giao dịch: Với Dulichcaocap, bạn chỉ cần đọc cẩn thận các chương trình tour du lịch, dịch vụ, các điều khoản liên quan, rồi tiến hành cân nhắc, lựa chọn, rồi đặt tour trực tuyến, mọi thông tin và dịch vụ liên quan sau đó đều thuộc trách nhiệm giải quyết hoặc do chúng tôi chủ động liên hệ với bạn, hoặc do website tự động giải quyết trực tuyến cùng bạn. Một của click- bạn sẽ thoải mái lên đường ! Đặc biệt, bạn sẽ không bị tính phí của bất kỳ khoản phí cho các dịch vụ và du lịch, cho đến khi bạn đã xác nhận đăng ký của bạn. Mặt khác, chúng tôi đưa ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau: tiền mặt, thẻ tín dụng và chuyển khoản qua ngân hàng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: